Những thiết kế văn phòng mang màu sắc bóng đá

Bóng đá là một môn thể thao vua thu hút nhiều người hâm mộ trên thế giới bởi sự kịch tính, tinh thần đồng đội và từng chiến thuật được sử dụng trong bộ môn này. Chính sự lôi cuốn của môn thể thao vua còn truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế tạo nên những không gian văn phòng ấn tượng mang cả sự sôi nổi nhiệt huyết của bộ môn bóng đá.

Thiết kế nội thất văn phòng đã tạo nên một không gian văn phòng ấn tượng cho công ty sở hữu ứng dụng kết nối hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên thế giới-Onefootball. Thiết kế nội thất ấn tượng bởi ba len đường bóng đá được bố trí trên mặt sàn dẫn đến một khung thành ở cuối góc văn phòng. Bên cạnh đó là các thiết kế khác không kém phần sáng tạo với những dãy ghế ngồi chờ lót cỏ nhân tạo được sắp xếp theo các bậc cấp dẫn từ sàn lên đến trần là không gian giải trí tuyệt vời cho nhân viên trong công ty. Thiết kế phòng ăn mộc mạc nhưng vẫn sôi động với mặt sàn là các chiến thuật trong bóng đá, một vách tường được trang trí bởi các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên khắp thế giới.

thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-0
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-2
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-1
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-4
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-3

Thiết kế nội thất văn phòng Leeds United Football Club

Văn phòng Leed United Foodball Club tại Anh đã được công ty thiết kế nội thất Absolute Commercial Interiors và RU Creative tạo nên một không gian kết hợp giữa việc tái hiện lịch sử của câu lạc bộ bóng đá cũng như tạo được ấn tượng với thiết kế chủ đề thể thao giúp truyền cảm hứng cho nhân viên trong công ty. Do đó thiết kế nội thất văn phòng Leeds United Football là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại với những gam màu trẻ trung đặc trưng của thương hiệu câu lạc bộ đồng thời vẫn gợi được màu ký ức bởi phông màu đen, xám.

thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-6
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-8
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-5
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-7

Thiết kế nội thất văn phòng Golden Manager

Admetller Arquitectura  tạo ấn tượng bởi một thiết kế văn phòng dành cho đội ngủ trẻ chuyên phát triển các videogame về bóng đá của công ty Golden Manager ở Barcelona. Ý tưởng chính của thiết kế là muốn tạo cho nhân viên và khách tham quan cảm nhận được về không khí của một trận bóng đã khi sử dụng sự đối lập giữa hai màu sắc chủ đạo: trắng của tường và tông xanh  đến từ thảm cỏ nhân tạo. Các phòng ban làm việc được phân tách bởi những vách ngăn kính trong suốt  kết hợp với các vật dụng nội thất hiện đại làm nổi bật được không gian làm việc đơn giản nhưng tinh tế của văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-10
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-12
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-11
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-9

Thiết kế nội thất văn phòng Eway

Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực bóng đá như những công ty khác nhưng thiết kế văn phòng Eway vẫn có những góc nhìn chú trọng đến môn thể thao này. Công ty thiết kế nội thất Catinat Design đã tạo ra một không gian mở hiện đại, giúp nhân viên của công ty Eway thoát ra khỏi sự gò bó của văn phòng làm việc ngột ngạt thường ngày mà thay vào đó là một môi trường làm việc thân thiện, mang tính tương tác cao và gần gũi với tự nhiên. Một trong những yếu tố cũng giúp cho văn phòng ghi được nhiều điểm cộng là yếu tố thể thao được nhấn nhá trong từng khu vực của văn phòng, các thảm cỏ xanh, những chiếc bóng được đặc cách bố trí, đặc biệt không gian thảo luận chung còn có bố trí khung thành, thảm cỏ bao quanh, hình ảnh của siêu sao bóng đá… làm cho thiết kế văn phòng càng trở nên sôi động hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-16
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-13
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-14
thiet-ke-noi-that-van-phong-mang-mau-sac-bong-da-15

Các thiết kế nội thất văn phòng đều mang đến cảm giác ấn tượng bởi không gian thoáng đảng và sự lên ngôi của chủ đề bóng đá. Có thiết kế hoàn toàn nhuốm màu của môn thể thao vua, có thiết kế chỉ dùng làm vài điểm nhấn nhưng điểm chung vẫn là tình yêu bóng đá, tình yêu thể thao đều được thể hiện một cách cháy bỏng trong mỗi không gian.

Bấm Gọi Ngay